Thanh toán

Khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch thanh toán trong quá trình tham gia cá cược tại FB88 Link, người chơi có thể tham khảo qua hai hình thức giao dịch chính mà chúng tôi đưa ra như sau:

Thanh toán qua ngân hàng

Thanh toán
Thanh toán

Khi người chơi muốn chuyển tiền thông qua ngân hàng, thì việc đầu tiên cần làm là liên hệ với FB88 Link để được cấp tài khoản ngân hàng, trước khi anh em tiến hành thực hiện giao dịch nạp tiền.

Bạn có thể chọn một số hình thức sau đây, để tiến hành nạp tiền vào FB88 Link thông qua hình thức chuyển tiền qua ngân hàng:

  • Internet Banking.
  • Sử dụng các ví điện tử. 
  • Chuyển tiền bằng thẻ ATM.
  • Nạp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. 

Đối với việc rút tiền, thì FB88 Link đã hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp form rút tiền để thực hiện, bạn chỉ cần điền toàn bộ thông tin vào form và gửi. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn FB88 Link sẽ xác mình và tiến hành gửi tiền về nơi bạn đã cung cấp tại form nhé!

Thanh toán trực tiếp tại trụ sở

Nếu bạn muốn giao dịch với số tiền lớn hoặc không muốn dùng hình thức giao dịch trung gian qua ngân hàng, thì có thể lựa chọn hình thức đến trực tiếp trụ sở của FB88 Link để thực hiện.

Đối với hình thức này người chơi cần liên hệ với tổng đài của của FB88 Link trước để được sắp xếp lịch gặp phù hợp nhất, tránh mất nhiều thời gian khi phải chờ đợi. 

Lưu ý: Bạn cần phải nắm rõ các quy định và điều khoản của thành toán, trước khi thực hiện các giao dịch với FB88 Link, để các giao dịch của bạn diễn ra một cách nhanh chóng nha!

Xem thêm: